Thông tin về những chiếc camera chính hãng từ Nhật Bản và Mỹ

 
CAMERA THÔNG MINH THƯƠNG HIỆU MỸ – HÀNG NGUYÊN CHIẾC – GIÁ TỐT
HÀNG CHUYÊN DỤNG CHO DỰ ÁN
Hàng Chính Hãng – Nhập Khẩu Chính Ngạch từ KOREA – Chất lượng cao có CO/CQ đầy đủ .
KRA-Series : dòng sản phẩm MADE IN KOREA. Hỗ trợ những dự án đặc thù của chính phủ, doanh nghiệp, … Model và giá sản phẩm không đưa rộng rãi cho thị trường mà chỉ được cung cấp khi có thông tin cụ thể về dự án : Quy mô dự án, Chủ đầu tư, Nguồn vốn, … và KBVISION sẽ có nhân viên chuyên trách để theo sát cũng như bảo vệ dự án cho đối tác trong vòng đời dự án  : Về giá, số lượng, sản phẩm theo từng model, giấy bảo lãnh, thư giới thiệu của nhà sản xuất, ….
Không lo bảo hành / Phù hợp với dự án / Giá có thể giảm thêm tuỳ theo từng dự án cụ thể / Thời gian đặt hàng khoảng 30- 60 ngày ( tùy theo thời điểm)

 

 
CẬP NHẬT THÔNG TIN SẢN PHẨM QUESTEK( CHÍNH HÃNG )
THÁNG 10/2017 TỪ QUESTEK 
Kính gửi: Quý khách hàng 
QUESTEK là một trong những thương hiệu Camera hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ hơn 500 nhân viên . Hàng năm Công ty đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ tại Châu Á , Châu Mỹ , Trung Đông và nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ khách hàng ưu việt . 
Với những lợi thế đó năm 2016 QUESTEK ( Taiwan ) đã được tập đoàn Heraus của Cộng hòa Liên Bang Đức – Công Ty Chuyên về kim loại quý và kim loại đặc biệt , công nghệ y tế , kỹ thuật đo lường , thủy tinh thạch anh , cảm biến đầu tư và trở thành một thành viên của tập đoàn . 
Tập đoàn Huraeus đã đầu tư cho QUESTEK ( Taiwan) 200 triệu USD để thay đổi và thực hiệc phương thức quản lý các sản phẩm an ninh và an toàn công nghệ Đức, tiêu chuẩn Châu Âu với giá thành sản phẩm hợp lý , độ bèn và kỹ thuật cao cấp . 
Sản phẩm thương hiệu QUESTEK có 3 thương hiệu con : WIN, ONE, Eco. 
QUESTEK WIN :  * ƯU ĐIỂM KHI CHỌN QUESTEK WIN : – CHẤT LƯỢNG CAO
– 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 1 NĂM:
                                          3 THÁNG ĐƯỢC ĐỔI MỚI HOÀN TOÀN
                                          9 THÁNG CÒN LẠI SẼ ĐỔI CAMERA TƯƠNG ĐƯƠNG
                                          12 THÁNG TIẾP THEO ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH CỦA HÃNG
– Win-SERIES : NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC
– QNV- SERIES : NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC TỪ TAIWAN / CO CQ ĐẦY ĐỦ 

QUESTEK ONE
– DÒNG SẢN PHẨM NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC , GIÁ RẺ , CHẤT LƯỢNG TỐT.
– QOB-Series : Nhập khẩu nguyên chiếc
QUESTEK ECO :
GIÁ CỰC RẺ – RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG ..
– QTX-SERIES + Eco-SERIES 
Lưu ý : Toàn bộ hàng QUESTEK ECO lắp ráp và hàng QN -SERIES lắp ráp hiện tại đã hết hàng. Sản phẩm được thay tế là dòng hàng QUESTEK ONE ( QOB – SERIES ) VÀ HÀNG QUESTEK WIN ( Win – SERIES ) 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0963278977. Để được tư vấn và lắp đặt

Rate this post
Nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ của FPT Telecom hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0963.278.977 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.